Mangomisu pour mon Valentin – Bánh Mangotisu ngày lễ Tình nhân
Gâteaux chocolat couvert de pâte à sucre pour l’anniversaire de Phuong et de Le An – Bánh sô-cô-la phủ fondant sinh nhật cháu Phương và cháu Lê An.
Cupcakes au chocolat – Bánh sô-cô-la nhỏ
J’adore ces petits mignons pieds ! Mấy cái khuôn chân nhỏ rất đáng yêu.
Nửa đêm còn vào bếp làm bánh, bánh mới ra lò đã không còn cho bữa sáng sô-cô-la thanh, bột mỳ, bơ + dầu ăn, chút bột va-ni và trứng, không dùng bột nở, không cho thêm đường.
Baklawa amande -pistache- noix de Pécan, premier essai – Bánh baklawa thử lần đầu tiên (một loại bánh nhân hạt dẻ cười, hạnh nhân, hạt hồ đào trộn mật ong, bơ và nước hoa cam hay nước hoa hồng… nổi tiếng của vùng Trung Đông)
Enfin, les gâteaux de riz gluant indispensables de la fête de fin d’année lunaire
Và đây là bánh chưng cho ngày Tết. Năm nay gói 10 cái, mang tặng 2 cái, ăn và mời khách 3 cái, còn 5 cái để tủ đá ăn dần.
Banh hap dan qua, chi muon lam pâte à sucre de danh trong tu lanh de décor banh, nhu vay co duoc khong em? Neu duoc thi thoi gian giu trong tu lanh la bao lau? Cho chi xin cong thuc pâte à sucre nha, cong thuc nao khong su dung glucose vi chi co chut xiu mua mat cong lam. Cam on em nhe.
Chị ơi em chưa từng làm pâte à sucre, toàn mua sẵn thôi, vì em ngại nhuộm màu.
Pâte à sucre không để tủ lạnh đựoc chị à. mỗi lần dùng còn thừa chị cho vào hộp nhựa thật kín (hermétique), nếu là loại mua sẵn sau khi bóc ra vẫn có thể để được 2 tháng. Lúc dùng nếu bị cứng chị cho vào lò vi sóng quay 20 giây rồi dùng tay nhồi lại một lúc là được.
chi kheo tay that e Cung o Phap nhung co vai gia vi e ko biet mua chi co the chi giup e ko cam on hi
Những gia vị gì vậy, nếu chị biết chị sẽ chỉ cho em.
Cam on em rat nhieu. Bonne journée.